QUY ĐỊNH CHUNG

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Hình thức thanh toán                                              

– Thanh toán: Khách hàng thanh toán ngay khi chọn xong dịch vụ. Hoặc thời gian và giá trị thanh toán được hai bên thỏa thuận và thực hiện theo hợp đồng đã ký kết

– Giá trị hợp đồng được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của công ty. Nếu có sự thay đổi về tài khoản thanh toán, công ty sẽ thông báo cho khách hàng bằng văn bản chính thức.

 

 

Hướng dẫn đổi trả và hoàn tiền

  • Trường hợp được đổi/trả sản phẩm

Sản phẩm giao không đúng theo đơn đặt hàng

Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng?

Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra nếu sản phẩm của bạn bị gửi nhầm. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng sản phẩm bạn yêu cầu (khi có ).

  • Điều kiện đổi trả

Điều kiện về thời gian đổi trả: trong vòng 01 ngày kể từ khi nhận được sản phẩm và phải liên hệ gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại  0915359777  để được xác nhận đổi trả

  • Quy trình đổi trả sản phẩm

Sau khi nhận được sản phẩm. Yêu cầu quý vị kiểm tra kỹ

Nếu có vấn đề xin vui lòng liên hệ Trung tâm hỗ trợ khách hàng, để được xử lý và hẹn lịch đổi trả .

 

Chính sách xử lý khiếu nại

– Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của butvangmedia.com.vn.

– Thời gian giải quyết khiếu nại trong thời hạn tối đa là 03 (ba) ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại của của khách hàng. Trong trường hợp bất khả kháng 2 bên sẽ tự thương lượng.

 

Quy định cung cấp và sử dụng dịch vụ

Quy định cung cấp và sử dụng dịch vụ mà chúng tôi đưa ra đều dựa trên những nguyên tắc hợp pháp và thực tế, để nhằm mục đích bảo vệ lợi ích cho chính bạn cũng như là cho cả Butvangmedia.com.vn. Cho nên, chúng tôi yêu cầu bất cứ khách hàng nào đồng ý sử dụng dịch vụ của Butvangmedia.com.vn thì phải chấp nhận và tuân thủ các điều khoản trong quy định. Mọi trường hợp vi phạm tuỳ theo mức độ mà chúng tôi sẽ đưa ra những hình thức kỷ luật khác nhau, nặng nhất là tạm ngưng việc cung cấp dịch vụ mà không cần phải thông báo trước và không phải đền bù bất cứ một thiệt hại nào.

Những điểm mà chúng tôi muốn nhấn mạnh trong quy định này bao gồm:

–         Điều khoản đối với việc sử dụng thông tin.

–         Điều khoản về những nội dung đăng tải, bản quyền.

–      Các giới hạn, nghĩa vụ và cam kết của bạn đối với việc sử dụng dịch vụ của butvangmedia.com.vn.

 

Tạm ngưng và chấm dứt cung cấp dịch vụ

Bạn đồng ý rằng chúng tôi có thể, tùy theo các trường hợp cụ thể và không cần thông báo trước chấm dứt ngay lập tức việc cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí nào trong các trường hợp sau:

Quý khách sử dụng dịch vụ vào bất kì mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam

Quý khách gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp, đe dọa, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm…hay các hình thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm khác dưới bất kì cách thức nào.

Quý khách lưu trữ, truyền bá các dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội; hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kì quyền sở hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kì cá nhân nào.

Gọi điện thoại
chat-active-icon